ฟาร์มโชคชัย

ดินแดนแห่งคาวบอยเมืองไทย บนท้องทุ่งกว้างของอำเภอปากช่อง เพลิดเพลินกับกิจกรรมที่จะปลดปล่อยคุณออกจากวิถีเมือง ผ่อนคลายกับการท่องเที่ยวเชิงเกษตร จะลองขี่ม้าสวมบทเป็นคาวบอย ปั่นจักรยานทัวร์รอบฟาร์ม การรีดนมวัวที่คุณคิดถึง แวะซื้อของฝาก ทานสเต็กรสเลิศ เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว ที่ฟาร์มโชคชัย

เปิดแล้ว “ตะลอนฟาร์ม” ในรูปแบบใหม่ สัมผัสบรรยากาศลมหนาวของอำเภอปากช่อง

รายละเอียดเพิ่มเติม

กิจกรรมสำหรับครอบครัว

ที่ฟาร์มโชคชัย

    ‘โชคชัยสเต็คเฮ้าส์’ ตำนานภัตตาคารสเต็กเฮ้าส์ที่อยู่คู่คนไทยมาเป็นเวลากว่า 50 ปี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเรามุ่งมั่นพัฒนาทั้งคุณภาพของสเต็ก รสชาติอาหาร มาตรฐานการบริการ และการจัดการที่ถูกสุขลักษณะ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่า พร้อมทั้งความพึงพอใจสูงสุด เราคือ อันดับหนึ่งในเรื่องของสเต็ก การันตีด้วยความประทับใจ ที่เราได้สร้างไว้ให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ตลอดมา

เปิดเว็บไซต์ โชคชัยสเต็กเฮ้าส์

ผลิตจากน้ำนมดิบที่ได้จากการคัดสรรพันธุกรรมโคนม อย่างพิถีพิถัน

ปัจจุบันโรงงานนม อื้มม!..มิลค์ ได้มีการดำเนินธุรกิจจำหน่ายแบบ B2B (Business to Business) กำลังมองหาความร่วมมือทางธุรกิจ ผู้สนใจการทำธุรกิจนมและสินค้าแปรรูปจากนมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

รายละเอียดเพิ่มเติม

ฟาร์มโชคชัยกะหรี่พัฟ ของฝากอันดับหนึ่งจากฟาร์มโชคชัย ไม่ว่าจะแวะเมื่อใดก็อดใจไม่ได้ที่จะต้องซื้อ จะซื้อแบบทอดใหม่ร้อนๆ ก็ได้ หรือซื้อฝากก็ดี ด้วยใส้กะหรี่พัฟอันเป็นเอกลักษณ์ของฟาร์มโชคชัย ที่หาชิมที่อื่นไม่ได้ “อร่อยร้อน ต้องลอง” 

ร้านค้าที่รวบรวมและจำหน่ายสินค้าที่ มาจากการคัดสรรวัตถุดิบ ผลิตผลที่ปลูกและผลิตด้วยความพิถีพิถันภายในฟาร์มด้วยแนวคิด “สดเหมือนอยู่ในฟาร์มโชคชัย” อัน ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ผลิตมาจากน้ำนมดิบคุณภาพระดับประเทศ

ก้าวสู่อาณาจักรแห่งความทรงจำของคุณโชคชัย บูลกุล
ผู้ซึ่งสร้างตำนานแห่งคาวบอยไทยแห่งฟาร์มโชคชัยให้เป็นที่กล่าวขานมายาวนานกว่าครึ่งศตวรรษ จากความมุ่งมั่นและความฝันในวัยเยาว์ที่เขาได้กล่าวว่า

สัมผัสความประทับใจกับหลากหลายของสะสมอันเต็มเปี่ยมไปด้วยความทรงจำของทุกช่วงชีวิตที่ผ่านมา ซึ่งถูกเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดีตลอดระยะเวลากว่า 60 ปี

  • รวมสุดยอดรถยนต์ที่หาชมได้ยาก
  • คริสตัลล้ำค่าที่หาชมได้ยาก
  • กล้องถ่ายภาพ และเลนส์มากมาย
  • พบกับความอลังการของหนึ่งในมรดกโลก “ดงพญาไฟ”
  • ชมการถ่ายทอดประวัติชีวิตส่วนตัวตั้งแต่ ยุคบุกเบิกฟาร์ม
  • ห้องสัมมนาขนาด 500 ที่นั่ง

ติดต่อเรา

สำนักงานใหญ่ / Head Office : 02-532-2846 #1411, 1412

สำนักงานฟาร์ม / Farm Office : 044-935-505, 044-935-508

มือถือ / Mobile : 084-328-9595

สำนักงานใหญ่

เลขที่ 294 หมู่ที่ 8 ถนนวิภาวดีรังสิต ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130

สำนักงานฟาร์ม

เลขที่ 169 หมู่ที่ 2 ถนนมิตรภาพ ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30450

แนะนำ/ติชมบริการ

ทุกคำแนะนำและข้อติ-ชม จะเป็นประโยชน์ในการปรับปรุง และพัฒนาบริการเพื่อสร้างเสริม ประสบการณ์ ความสุขของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น

ขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะ/คำแนะนำ ฟาร์มโชคชัยจะนำข้อมูลดังกล่าวไปปรับปรุงการให้บริการ
ผิดพลาด โปรดลองอีกครั้ง